Tăng Cơ Và Nhiều Lợi Ích Khác Khi Tập Kickboxing

27-05-2023
3144 Lượt xem

Kickboxing là một bộ môn võ thuật sử dụng các đòn đấm, đá tay và cả sử dụng chân kết hợp các bước di chuyển từ các loại võ thuật khác: karate, quyền anh…

Kickfitness là bộ môn thể thao rèn luyện sức khỏe, thể hình, sức bền, khả năng đối kháng. Thuật ngữ Kickfitness được sinh ra do bộ môn này là sự kết hợp của Kickboxing và Fitness hay dễ hiểu hơn đây là bộ môn kết hợp giữa bài tập cardio thúc đẩy hoạt động tim mạch và các động tác võ thuật đánh đấm tự vệ hiệu quả giảm mỡ và đốt calo.

Các lợi ích Kickboxing, Kickfitness

Tự vệ

Bản chất là bộ môn mang hơi hướng võ thuật. Các động tác xoay quanh việc sử dụng các kỹ thuật đòn móc, đấm, đá, vật… Trong suốt quá trình tập Kickboxing, Kickfitness, phát huy tiềm năng và tính thực dụng, trang bị kỹ năng bảo vệ bản thân từ tập trung quan sát, phản xạ kịp thời giúp ích cho bạn khi đối mặt với tình huống nguy hiểm, bất khả kháng đời thường. 

Giảm cân

Với bộ môn Kickboxing, Kickfitness ước tính trung bình mỗi giờ bạn đốt cháy 350 - 450 calo. Khi tập luyện điều độ bộ môn Kickboxing, Kickfitness cơ thể bạn sẽ quen với cường độ vận động di chuyển thường xuyên xen kẽ tập luyện các nhóm cơ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì cân nặng, tăng sự trao đổi chất.

Giảm căng thẳng

Tập Kickboxing, Kickfitness năng lượng tiêu cực thoát ra bởi những đòn đấm đá. Khi tâm trạng bạn đang buồn phiền, bực tức, căng thẳng dồn nén trong công việc hay cuộc sống. Hãy thử xả những năng lượng tiêu cực bằng cách dồn hết tâm trí vào những đòn đấm, đá thật mạnh. Sau khi tập luyện Kickboxing, Kickfitness bạn sẽ ổn định tâm trạng và bình tĩnh hơn. Tập về lâu dài tăng cường khả năng tập trung, sự hứng thú cũng như nhận được năng lượng tích cực hơn.

Tăng sức mạnh cơ bắp, Cải thiện sức khỏe tim mạch

Điều hòa tổng thể các cơ và xương thông qua rèn luyện phản xạ tự vệ, tứ chi sẽ được kích hoạt quen với việc thực hiện các động tác. Kickboxing, Kickfitness gồm các bài tập thể dục về sức bền, trong đó cơ bắp phối hợp và vận động một cách nhịp nhàng, làm tăng nhịp tim và nhịp thở để cung cấp nhiều oxy hơn cho cơ bắp trong một thời gian dài. Tăng sức bền tim mạch, duy trì cơ thể trạng thái hiếu khí (lấy oxy để tạo năng lượng), thời gian tập luyện kéo dài hơn, lâu đuối sức hơn. Bên cạnh đó để đạt mong muốn về kĩ thuật đúng, giám sát đưa ra các bài tập thích hợp cần một người đủ chuyên môn và kinh nghiệm mang lại lợi ích hiệu quả tinh thần và sức khỏe tốt nhất cho bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI NGAY: https://bit.ly/dangkynhankhuyenmaiptskickfitness

 

*Áp dụng cho chương trình Coach 1:1 từ 36 buổi. Nhận phiếu bốc thăm khi đăng ký

*Tập thử miễn phí 7 ngày

 

Tham gia tại 4 cơ sở:

Hà Nội:

PTS Kick-Fitness Long Biên - 491 Nguyễn Văn Cừ, Tòa nhà Việt Á Bank

 

Tp. Hồ Chính Minh

PTS Kick-Fitness Quận 1 - 104 Điện Biên Phủ, F. Đa Kao

PTS Kick-Fitness Quận 10 - tòa nhà Jasmine, chung cư Hà Đô

PTS Kick-Fitness Quận 7 - 32 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam.

(1) Bình luận “Tăng cơ và nhiều lợi ích khác khi tập Kickboxing, Kickfitness”
dzacrifwmm Xóa

dzacrifwmm

2021-03-21 01:17:17

Xóa
Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?
(1 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi