Khóa tập Kickfit

Kickfit là gì?

Kickfit hay còn gọi là Kickfitness ,bộ môn này là sự kết hợp của các động tác Kickboxing cường độ cao với các bài tập Fitness nhằm đốt cháy calo, tăng nhịp tim, cải thiện sức khỏe cho cơ thể dẻo dai hơn.

Kickfitness mang lại sự hứng khởi trong mỗi buổi tập

Với các bài tập luyện và đối kháng trực tiếp với huấn luyện viên hàng ngày. Hình thức luyện tập mới lạ và độc đáo này mang đến hiệu quả lâu dài nhờ kết hợp nhiều bộ môn khác nhau. Kickfitness mang đến nhiều ưu điểm cũng hiệu quả cho người tập. Hình thức luyện tập này kết hợp một số động tác võ thuật giúp cơ thể hài hòa cân đối, rèn luyện khả năng phản xạ linh hoạt của cơ thể. Kickfitness có các tác dụng chính như: Làm săn chắc cơ thể - Giải tỏa căng thẳng - Tăng khả năng phản xạ.

Tập kickfit giúp phản xạ nhanh

Tập Kickfit giúp phản xạ nhanh

Tập Kickfit có những lợi ích gì?

Xả hết mọi mệt mỏi, căng thẳng: Kickfitness được phát triển dựa trên nền võ thuật với tính tương tác cao mang đến sự hưng phấn cho cơ thể. Các bài tập Kickfitness giúp bạn có thể lấy lại tinh thần sảng khoái lạc quan cùng cơ thể khỏe mạnh. Các động tác trong Kickfitness cũng giúp giải tỏa căng thẳng, trút bỏ áp lực và stress hàng ngày, lấy lại năng lượng

Giúp săn chắc cơ thể: Không chỉ giải tỏa căng thẳng, Kickfitness còn là phương pháp giảm cân, lấy lại vóc dáng nhanh chóng cho bạn. Trung bình một buổi tập Kickfitness có thể đốt cháy  từ 800-1000 kl/h. Với cường độ tập luyện cao cùng các động tác võ thuật Kickfitness làm tan mỡ, giúp cơ săn chắc và tạo ra đường cong cơ thể cho bạn.

Tăng phản xạ tự vệ: Do được kết hợp từ Kickboxing nên Kickfitness mang đến hiệu quả tăng khả năng tự vệ, ra đòn, tránh đòn và đỡ đòn cho học viên. Các động tác liên tục trong Kickfitness sẽ giúp bạn tăng tốc độ phản xạ cùng chuyển động linh hoạt cho cơ thể. Bài tập này còn giúp tăng tốc độ phản xạ của hệ thần kinh và tăng khả năng kiểm soát cơ thể.

 HLV Tận Tình - Tận tâm - Chu đáo

 

 

 

 

  

 

Đội ngũ PT tận tâm, tận tình

Các bài tập Kickfitness tại PTS kickfitness được hướng dẫn trực tiếp bởi đội ngũ PT có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Học viên sẽ được thực hiện các bài tập đối kháng với PT hàng ngày vừa nâng cao hiệu quả vừa tránh sai động tác dẫn đến chấn thương. Ngoài ra đội ngũ PT của chúng tôi còn cung cấp chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học giúp mục tiêu tăng-giảm cân của bạn nhanh chóng được thực hiện. 

 

Đăng ký ngay: https://bit.ly/3gd5ciE

Các cơ sở của PTS Kickfitness

CS1: Số 8 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

CS2: 32 Nguyễn Thị Thập - Tân Hưng - Quận 7 - HCM

CS3: Khu đô thị Hà Đô - Số 200, Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

CS4: 104 Điện Biên Phủ - ĐaKao - Quận 1- HCM

Đăng ký ngay để có 1 cơ thể khỏe đẹp!

Đăng ký tư vấn
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI