KHƠI DẬY NIỀM YÊU THÍCH VẬN ĐỘNG CHO TRẺ

Natasha Trentacosta , MD, Chuyên gia y học thể thao cho trẻ em và người lớn và bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình tại Viện Cedars-Sinai Kerlan-Jobe ở Los Angeles trên tạp chí Healthline cô nói “Những đứa trẻ thường xuyên thấy cha mẹ tham gia các hoạt động thể thao và thể dục có nhiều khả năng tự làm điều đó hơn - điều này đặc biệt đúng khi thời gian sử dụng thiết bị ngày càng tăng ở trẻ nhỏ và hoạt động thể chất ngày càng giảm”.

 

Chìa khóa khơi dậy niềm yêu thích vận động cho trẻ là để trẻ được trải nghiệm các hoạt động, khi chúng thấy vui chúng sẽ càng cảm thấy hứng thú tham gia nhiều hơn từ đó rèn luyện kỹ năng và cải thiện khả năng của mình. Khuyến khích trẻ em, thanh thiếu niên và thanh thiếu niên từ 6 đến 17 tuổi nên tham gia các bài tập thể dục cường độ trung bình đến mạnh vận động di chuyển nhiều hơn chia nhỏ 60 phút thành nhiều phần.

 

Tại PTS chúng tôi 

>>Tập trung vào việc giúp trẻ giữ thăng bằng, sức mạnh, khả năng phối hợp và thời gian phản ứng.

>>Biến những dụng cụ tập luyện thành món đồ chơi chủ động (găng tay, bao tay…) hứng thú hơn với việc tập luyện và hạn chế tối đa sử dụng các thiết bị điện tử.

>>Tập cùng con, tạo những mục tiêu khích lệ con hoàn thành mỗi buổi tập hình thành động lực để con phấn đấu tốt hơn.

 

Đăng kí ngay với chúng tôi hoặc liên hệ giải đáp thắc mắc qua fanpage!