Giảm Cân Hiệu Quả Với Chương Trình Coach 1:1

12-09-2022
1537 Lượt xem

Lịch tập sắp xếp linh hoạt, đa dạng bài tập

Chủ động, tự do sắp xếp thời gian tập bất cứ khi nào. Ngoài ra mỗi buổi tập các Huấn luyện viên đều sẽ thay đổi linh hoạt dựa trên thể trạng của bạn lúc đó đảm bảo tập đều đặn, các bài tập đa dạng từ toàn thân đến từng nhóm cơ được rải đều, vận động nhiều nhưng đảm bảo không dồn quá sức vào một buổi tập giúp hành trình giảm cân cân đối mang hiệu quả tích cực hơn.

Đánh giá lịch sử sức khỏe, khả năng luyện tập sắp xếp chu trình tập luyện thích hợp

Mỗi người có thể trạng cùng khả năng luyện tập và mục đích riêng của mình. Giảm cân, giảm mỡ, cân đối vóc dáng hay nâng cao sức khỏe. Qua đó, Huấn luyện viên và bạn trao đổi thấu hiểu nhu cầu và trạng thái cơ thể, mục tiêu chính mình để xây dựng các phương pháp tập luyện, lời khuyên dinh dưỡng thích hợp xây dựng lộ trình giảm cân an toàn, hiệu quả hơn.

Hạn chế chấn thương

Rất nhiều người chọn việc xem video và tập luyện tại nhà hoặc tải các ứng dụng và bắt chước động tác. Tuy nhiên hầu hết người tập sẽ dễ dàng bỏ cuộc, không thường xuyên do thiếu động lực, tập sai cách dẫn đến chấn thương đã vậy còn kém hiệu quả. Thế nên, có sự hướng dẫn và cân chỉnh từ Huấn luyện viên giúp bạn có lộ trình tập rõ ràng, giám sát và chỉnh sửa tư thế kĩ thuật sai để đảm bảo kết quả và mức độ an toàn tốt hơn cho bạn.

Truyền động lực 

Nản chí, dễ dàng từ bỏ khi tập một mình tại PTS Huấn Luyện viên cùng luyện tập, cho bạn thử thách trong quá trình, thúc đẩy tinh thần, bạn sẽ có động lực vượt qua từng cấp độ nâng cao dần .Sau các buổi tập cường độ cao như boxing, kickboxing, muay thái… bạn sẽ phải sử dụng tất cả các nhóm cơ và chuyển động toàn thân liên tục, các cơ bị tác động co ép lại, sau mỗi buổi tập bạn sẽ được massage giãn cơ giúp cơ thể dễ chịu, tinh thần thoải mái hơn, có động lực giảm cân hiệu quả vào những buổi tập kế tiếp.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI NGAY: https://bit.ly/dangkynhankhuyenmaiptskickfitness

 

*Áp dụng cho chương trình Coach 1:1 từ 36 buổi. Nhận phiếu bốc thăm khi đăng ký

*Tập thử miễn phí 7 ngày

 

Tham gia tại 4 cơ sở:

Hà Nội:

PTS Kick-Fitness Long Biên - 491 Nguyễn Văn Cừ, Tòa nhà Việt Á Bank

 

Tp. Hồ Chính Minh

PTS Kick-Fitness Quận 1 - 104 Điện Biên Phủ, F. Đa Kao

PTS Kick-Fitness Quận 10 - tòa nhà Jasmine, chung cư Hà Đô

PTS Kick-Fitness Quận 7 - 32 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam.

(0) Bình luận “Giảm cân hiệu quả cùng chương trình coach 1vs1 của PTS”
(0 Bình chọn)
Email của bạn sẽ được bảo mật
Mời bạn nhập đánh giá*
Tên
*
Email
*
Có dấu * là trường bắt buộc phải có
Gửi
Đăng ký tư vấn
Liên hệ ngay để nhận ưu đãi
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
GỬI