Con Gái Có Tập Được Boxing, Kickboxing?

CON GÁI TẬP KICKBOXING CÓ BỊ CHÂN, TAY TO KHÔNG?

Nhiều người nghĩ tập Kickboxing là môn thể thao mạnh mẽ với những cú đấm, đá đầy bạo lực chỉ dành cho nam giới. Chị em lo lắng tập Kickboxing chân tay to xấu xí? Đó là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Tại sao lại như vậy?

Lý do thứ nhất: Liên quan đến Hormone Testosterone

Hormone Testosterone làm tăng cơ bắp của cơ thể. Càng nhiều Testosterone thì cơ bắp càng phát triển.

Nồng độ Hormone này nam giới bình thường là 200-1200 ng/dl, trong khi ở phụ nữ chỉ là 15-70 ng/dl. Vì vậy khả năng tạo cơ bắp của nam giới lớn hơn rất nhiều so với nữa giới.

Lý do thứ 2: Quá trình luyện tập

Khi con gái nhắc tới việc đi tập Kickboxing, họ nghĩ ngay đến cảnh các chàng trai đấm đá liên tục với cường độ mạnh. Tuy nhiên con trai và con gái có chế độ tập khác nhau tùy thuộc vào thể trạng cơ thể từng người.

Khi tập Kickboxing, tác dụng tốt nhất của nó là bạn có thể kiểm soát điều khiển được cơ thể mình phát triển theo ý muốn. Để làm được điều đó, bạn phải tuân thủ đúng hướng dẫn của huấn luyện viên, kiên trì luyện tập.

 boxing

Lý do thứ 3: Dinh dưỡng

Đối với cả nam và nữ, không phải cứ tập là to. Kết quả luyện tập của bạn còn phụ thuộc tới 70-80% vào chế độ dinh dưỡng của bạn.

Nếu muốn giảm cân, bạn cần nạp lượng calo thấp hơn lượng bạn sử dụng hàng ngày. Muốn cơ bắp phát triển bạn càng cần ăn nhiều và luyện tập nặng hơn rất nhiều.

Vì vậy nếu muốn sở hữu thân hình hoàn hảo, 3 vòng quyến rũ bạn nên đến ngay với PTS FITNESS để được hướng dẫn chế độ luyện tập phù hợp, chế độ dinh dưỡng hợp lý để có 1 thân hình đẹp nhất.

Đăng ký ngay: https://bit.ly/3gd5ciE

----------------------------

𝐏𝐓𝐒 𝐊𝐢𝐜𝐤-𝐅𝐢𝐭𝐧𝐞𝐬𝐬 - Kickboxing Your Way to a New You!

Hotline: 0941 866 688

CS1: Số 491 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

CS2: 32 Nguyễn Thị Thập - Tân Hưng - Quận 7 - HCM

CS3: Khu đô thị Hà Đô - Số 200, Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

CS4: 104 Điện Biên Phủ - ĐaKao - Quận 1- HCM

#ptsfitness #kickfit #muaythai #boxing #kickboxing #gym #fitness